Khoang miệng phía trên của em khoảng 1 tuần nay bị nóng, rát , khó ăn uống. Em không nhớ rõ mình có bị bỏng thức ăn hay có nguyên nhân gì khác. Em rất sợ đây dấu hiệu của ung thư khoang miệng. Mong bs xem giúp em. Xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn giống viêm niêm mạc miệng. Một triệu chứng trên thì chưa thể nghĩ đến các bệnh lý phức tạp được. Hiện tại, bạn nên vệ sinh răng miệng hàng ngày sạch sẽ, súc miệng nước muối ngày 2 lần. Có thể sử dụng thêm kháng sinh đường uống bạn nhé. Bỏi sung vitamin B1, viatmin C. Chúc sức khỏe!