cho em hỏi bác sĩ ngày em đánh răng hai đến ba lần mà vẫn hôi miệng nếu đến bác sĩ cao răng thì bso nhiêu tháng mớicao răng lại được ạ
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân bạn bị hôi miệng có thể do bạn đánh răng đủ lần, nhưng chưa đúng cách, bạn bị viêm lợi kèm theo, có cao răng mảng bám. Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để kiểm tra, lấy cao răng 6 tháng 1 lần. Thân mến.