Chào bác sĩ. Ngày trước em thường xuyên bị nhiệt miệng em có đi khám thì bs bảo là do vi khuẩn chỗ cái chân răng kêu nhổ sẽ hết hôi và nhiệt miệng rồi em cũng nhổ và oèo theo cạo vôi răng. Thời gian đầu tầm 1 tháng thì ít thấy nhiệt miệng nhưng sau thời gian đó em lại bị nhiệt miệng thường hơn và nhiều hơn. Bsix cho em hổ làm hết hết nhiệt miệng và chân răng bị yếu dễ lung lây . Em Có đánh răng súc miệng đầy đủ sao vẫn bị Mong bác sĩ tư vấn và cho em cách khắc phục ạ Em cảm ơn bsĩ ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị nhiệt miệng có nguyên nhân chủ yếu do vi khuẩn và nấm trong miệng gây ra làm cho bị nhiệt miệng nhiều hơn, bạn nên xúc miệng và vệ sinh răng miệng, ăn giảm các đồ bánh kẹo, hay những thức ăn giàu dinh dưỡng vào ban đêm!