Môi em bị nhiệt 4 tháng mới lành, bây giờ nó hình thành cục chai thế này. Bác sĩ giúp em
Trả lời:
chào bạn Nhiệt miệng thường do virut sẽ để lại 1 vết loét tầm 7 ngày đến 10 ngày sẽ lành. vết loét sâu có thể lên đến 2 tuần. bạn cần vệ sinh răng miệng kỹ để vết loét nhanh lành hơn. Đau quá có thể bôi các chế phẩm như kaminstad ,pv nhiệt miệng để đỡ đau. trường hợp có u cục bạn nên đi kiểm tra để bác sĩ khám và xử lý phù hợp. Thân chào!