Bác sĩ cho cháu hỏi ba cháu bị lỡ phần lười ăn uống rất rát không biết là bị gì khi xưa có bị và đã hết bây giờ thì tái phát lại đã khám và uống thuốc các bác sĩ phòng khám tư nhân kêu bị nấm lưỡi và uống thuốc nhưng ko khỏi nhờ bác sĩ giúp nếu muốn đi khám cho kết quả chính xác thì khám ở đâu ạ.
Trả lời:
Chào bạn Ba bạn đúng là bị nấm lưỡi rồi. Ngoài việc dùng thuốc ba bạn có giữ vệ sinh răng miệng, lữoi sạch sẽ không. Ngoài ra ba bạn có bị bệnh gì khác không. Bạn có thể đưa ba bạn đi tái khám để đổi thuốc hoặc đến những nơi uy tín hơn để khám nhé thí dụ như BV Răng Hàm Mặt nhé Thân mến