bác sĩ cho tôi hỏi con tôi đánh răng có hiện tượng chảy máu răng mặc dù cháu đánh răng rất đều đặn nhưng tình hình vẫn ko khả quan hơn mong bác sĩ tư vấn cho
Trả lời:
Chào chị, Nếu bé không bị viêm lợi mà khi đánh răng vẫn thường chảy máu chân răng thì có lẽ bé đang bị thiếu vitamin C. Chị nên cho bé ăn thêm các loại trái cây như cam, ổi, nho,.. để cung cấp thêm vitamin C cho bé. Thân mến