bị như thêa này là bị sao ạ...và làm sao để nó mất đi ạ..cái này cháu bị được một thời gian rồi.(ảnh bên dưới ạ)
Trả lời:
Chào cháu ! Trên hình ảnh cháu cung cấp , thấy vùng niêm mạc bị sưng nằm ở lỗ ống Stenon. Trước kia cháu có bị đau vùng mang tai không , có sốt, ăn uống khó khăn không ? Dù cháu có bị những triệu chứng trên hay không thì với tình trạng hiện tại sững vùng miêng ông Stenon thì cháu cần khám cụ thể . Cháu cần tới bênh viện để khám răng hàm mặt để bác sĩ có ý kiến điều trị nhé . Thân chào !