Xin chào bác sĩ, Tôi thường bị loét miệng khi bị răng cắn phải, vậy tôi phải làm gi khi bị răng cắn phải đễ không bị loét thưa bác sĩ?
Trả lời:
- đến nha sĩ kiểm tra, nếu răng có điểm sắc nhọn thì mài chỉnh, làm mịn lại - nếu do vấn đề về khớp thái dương hàm khiến răng cắn phải môi khi nhai thì phải điều trị khớp - nếu do thoi quen hay cắn vào môi một cách vô thức thì phải bỏ thói quen, ghi mot tờ giấy để noi làm việc để nhắc mình không cắn môi nữa.