Xin chào Bác Sĩ, em có câu hỏi này xin nhờ Bác Sĩ ạ. Em năm nay 26t, ở giữa bề mặt lưỡi của em có màu trắng vàng, hơi thở bị hôi a. 1 số Răng của em có mảng bám và khi em ấn vào nướu của các răng có mảng bám thì chỗ nướu nào cũng bị chảy máu ạ. trước em bị sâu răng nhưng trám xong rồi thì có những triệu chứng như trên ạ.Xin Bác Sĩ tư vấn cho em ạ. Xin cảm ơn Bác Sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn có các triệu chứng như giữa bề mặt lưỡi của em có màu trắng vàng, hơi thở bị hôi a. 1 số Răng của em có mảng bám và khi em ấn vào nướu của các răng có mảng bám ở chỗ nướu thì theo mình khả năng nhiều bạn bị bệnh viêm nướu chân răng. Bệnh tiên lượng điều trị rất hiệu quả vì vậy bạn cần đi khám bác sĩ Răng hàm mặt để tìm nguyên nhân của bệnh và lấy cao răng để điều trị bệnh hiệu quả bạn nhé. Thân ái chào bạn.