Hiện răng số 8 hàm dưới của em đang gặp sưng nướu, sưng bên má đó và rất khó chịu. trước khi đi nhổ em cần điều trị viêm, sưng. Bác sỹ tư vấn giúp em đơn thuốc giảm sưng và đau má và nướu đc không ạ. em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em. Hiện tại bác sĩ không thể kê đơn cụ thể qua online. Em có thể nhắn trực tiếp để bác sĩ kê. Hoặc em ra hiệu thuốc sẽ có. Phác đồ gồm thuốc chống viêm, giảm nề, kháng sinh. Chúc em sức khỏe tốt.