E chào bác sỹ. e bị đau răng số 8 khoảng 3 ngày nay. chỗ đau có bị viêm và sưng. e có uống giảm đau, kháng viêm và kháng sinh nhưng chưa hết, tới sáng nay thì e thấy dưới cằm có bị sưng kiểu nổi hạch. bs cho em hỏi hạch như vậy có bị sao không ạ?
Trả lời:
Chào em. Với hạch phản ứng do sưng viêm là bình thường. Tuy nhiên hạch này thường gây đau nhức. Hết viêm đau răng thì hạch sẽ ổn định. Chúc em sức khỏe tốt.