em 17t là nữ 2 hôm nay em thấy nướu răng trong cùng bên trái của mình to lên không đau hay nhức gì cả kể cả khi ấn mạnh vào nó chỉ cộm và to hơn so với bên phải ạ hiện tại 2 hàm em chỉ có 28 răng bác sĩ cho em hỏi là bị sao vậy ạ
Trả lời:
Chào em! Trường hợp này của mình là do viêm lợi Chùm từ răng khôn. Em nên đến cơ sở nha khoa uy tính để nhổ răng khôn em nhé. Chào em