cháu là nữ, 19 tuổi khoảng 10 ngày trước, lưỡi cháu có cảm giác rát nhẹ. Sau 1 ngày thì ở lưỡi đầu lưỡi và 2 bên có những nốt đỏ nhỏ sưng và trên bề mặt lưỡi dần xuất hiện 1 lớp phủ màu vàng nhạt giống như một lớp lông.Cho đến hiện tại, lưỡi của cháu không có dấu hiệu thuyên giảm và vẫn duy trì cảm giác đau , rát. Xin bác sĩ cho cháu lời khuyên ạ!!!
Trả lời:
Chào em. Em nên có hình ảnh bác sĩ mới rõ định hướng được. Em nên khám trực tiếp tại cơ sở y tế sẽ tốt hơn. Chúc em sức khỏe tốt.