Chào bác sĩ, con là nam năm nay 17 tuổi. Vào khoảng 4 tháng trước (T2), trong miệng con có nổi 1 mụn trên miệng trước hàm răng dưới. Khi không bị tác động thì nó sẽ ở trạng thái xẹp xẹp, mềm. Nhưng khi bị chạm mạnh, cắn nhầm vào thì nó sẽ bắt đầu sưng to lên và trở thành 1 mụn máu khá to. Vấn đề là con đã hết triệu chứng này vào hơn (T4) tháng trước(mặc kệ nó và nó đã tự khỏi) (T4) nhưng nó đã trở lại được 1 tháng (T5) và vị trí/ triệu chứng giống như ban đầu. Con đã thử chọt vào cho mụn xẹp đi nhưng điều đó chỉ khiến máu chảy ra khá nhiều mà thôi. Mong bác sĩ tư vấn bệnh này có nguy hiểm không và biện pháp chữa trị.
Trả lời:
Chào em! Vấn đề em gặp phải có thể là U mạch máu vùng miệng, em có thể đến cơ sở bệnh viện khoa răng hàm mặt để điều trị em nhé. Cảm ơn em