con chào bác sĩ con là nam 18 hay bị răng vàng tuổi bây giờ cho con hỏi là mình nên đánh răng với muối mấy lần trong một tuần ạ (tại con ngày nào cũng đánh răng với muối có sao không ạ)
Trả lời:
Chào bạn, Bình thường người châu á, cụ thể là việt nam, men răng sẽ hơi vàng nhẹ. Cần lấy cao răng định kỳ 6 tháng, xem lại cách đánh răng đã đúng chưa và loại kem đánh răng đang sử dụng. Trân trọng