Em là nam 24 tuổi. Em đang dùng kem đánh răng median dental iq 93 white của Hàn Quốc được 3 tuần rồi, thì gần 1 tuần trở lại thì răng bắt đầu có dấu hiệu ê buốt cứ bị nhức, riêng ngày hôm nay thì khi ăn uống nó gay cảm giác đau nhức cả hàm răng luôn. Bác sĩ cho em hỏi liệu em có cách nào để giảm tình trạng này không và có nên dùng tiếp loại kem này không, em xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng trên có thể do không hợp với kem đánh răng hay do bệnh lý răng miệng gây nên. Em ngừng kem đánh răng, sau 1-2 ngày không thấy cải thiện thì đi khám Bs Nha khoa nhé. Trân trọng