xin chào bs cháu tôi mới vừa thay răng xong nhưng do lúc đánh răng còn sơ sài nên răng cháu giờ hơi ố vàng. và còn 1 số răng chưa thay và bị sâu. vậy có nước súc miệng nào tốt cho trẻ em ko ạ. bs có thể cho tôi vài hãng được ko. cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Hiện nay không có nước súc miệng làm trắng răng an toàn cho trẻ nhỏ. Gia đình có thể cho trẻ gặp Bác sĩ Nha khoa để được chăm sóc răng miệng 1 cách khoa học. Trân trọng