e là nam 30 tuổi. Hiện tại e đang gặp vấn đề hôi miệng, lưỡi thường xuyên bị cặn trắng hoặc vàng mặc dù đã có vệ sinh lưỡi mỗi sáng và tối. hiện tại e đang súc nước muối 2 lần 1 ngày nhưng cũng k thuyên giảm. e bị nặng tầm 2 tuần gần đây, mong bác sĩ giúp
Trả lời:
Chào em. Hiện tượng lưỡi bị bẩn trắng là do nhiễm khuẩn cơ quan xung quanh gây nên có thể hầu họng. Em nên kiểm tra hầu họng có nhiễm khuẩn không để điều trị thì lưỡi sẽ hết bẩn. Mỗi súc họng chưa khỏi nhiễm khuẩn được. Em có thể khám ở chuyên khoa Tai mũi họng để xem có gì bất thường không . Chúc em sức khỏe tốt.