Tôi là nam, 57 tuổi bị tiểu đường, có nghiện thuốc lá. Cách đây chục hôm tôi thấy xuất hiện hạt cứng không đau trong vòm khẩu cái, xin hỏi bác sĩ có phải ung thư không?
Trả lời:
Chào gia đình, Nhìn hình ảnh không thể biết chính xác là tổn thương như thế nào. Cần đi khám trực tiếp, thường tổn thương ung thư là khối u cứng, nham nhở, bờ không rõ, không đau, nên khám ung bướu để xét nghiệm và tầm soát cho yên tâm gia đình nhé.