Em là nữ, 16 tuổi. 6 ngày trước dưới lưỡi em nổi một cục nhỏ và sang hôm sau thì nó to lên đến bây giờ. Em không thấy đau sưng hay bất cứ triệu chứng nào khác, lúc sờ vào không có cảm giác gì và ấn mạnh cũng không cảm thấy đau, giống như thịt dư. Cho em hỏi như vậy là bị gì và làm sao khỏi ạ?
Trả lời:
Chào em! Hiện tại cho hình ảnh em cung cấp quá mờ. Bác không thể nhìn và đánh giá được. Em có thể đến chuyên khoa tai mũi họng ở bệnh viện để các bác ở đó kiểm tra cho em nhé. cảm ơn em