em là nữ, 30t. Răng em thường có hiện tượng bị viêm lợi, thối khi mắc đồ ăn vào nhưng em ko dùng chỉ nha khoa để lấy ra đc. Vì chỉ mắc ở răng hàm trong cùng. Mong bs giúp em giải pháp ạ
Trả lời:
Chào em! Trường hợp như vậy thường là do răng khôn trong cùng mọc kẹt làm đóng kẽ thức ăn. em nên đến phòng khám nha khoa hoặc bệnh viện. chuyên khoa răng hàm mặt để được điều trị em nhé. cảm ơn em