Dạ con din chào bác sĩ ạ. Con năm nay 18 tuổi, con bị hỏng 1 răng hàm dưới nhưng vẫn chưa đi nhổ được và đến nay thì răng bị hỏng. Trong quá trình bị hỏng răng con bị sưng lợi. Con muốn hỏi tình trạng của con là bị gì ạ. Con xin cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp này của mình là phần lợi chùm nó di chuyển theo hướng xâm lấn về phía răng hàm. Thường trong bệnh lý gọi là tuỷ chuyển nhưỡng. Để điều trị dứt điểm vấn đề này em phải đến bệnh viện răng hàm mặt để được bác sĩ điều trị em nhé. cảm ơn e