Em là nam năm nay 19t. Hnay e có thấy lộm cộm phía bên trong má. Khi vào soi vào thì thấy có 2 nốt đen không biết là gì nên e có rửa sạch tay để sờ vào thử khi sờ vào thì n bị vỡ ra và có máu chảy ra nma k đau ạ ăn uống vẫn bthg k bị sót hay s ạ( trong ảnh là sau khi bị vỡ). Cho e hỏi có ph do em cắn vào nên bị tụ máu không ạ hay bị sao ạ? em lo quáa
Trả lời:
Chào bạn! với tình trạng của bạn thì không quá lo lắng quá, bạn có thể đến khám tại phòng khám răng hàm mặt hoặc trung tâm y tế để xác định nguyên nhân là gì nhé? thân mến