Em là nam năm nay 19t. Hnay e có thấy lộm cộm phía bên trong má. Khi vào soi vào thì thấy có 2 nốt đen không biết là gì nên e có rửa sạch tay để sờ vào thử khi sờ vào thì n bị vỡ ra và có máu chảy ra. Cho e hỏi có nguy hiểm gì không ạ? Em lo quáa
Trả lời:
Chào em! Tình trạng trên của em là do răng khôn cắn trúng tụ máu bầm và tổn thương niêm mạc miệng thôi em nhé. Nếu sau 2-3 ngày có sốt em có thể nhập viện để theo dõi. Cảm ơn em