em là nam năm nay 18 tuổi 1 tuần trước em có biểu hiện bị chảy máu chân răng và mỗi khi em khạc nhổ hay di lưỡi ở hàm trên bên phải thì nó sẽ chảy máu còn bình thường không tác động gì đến nó thì nó không chảy , em hiện tại không có bệnh nền , không bị các bệnh mãn tính . Bác sĩ cho em hỏi là vấn đề chảy máu chân răng này có nghiêm trọng không ạ và nguyên nhân là do đâu ạ ? làm cách nào để có thể khắc phục được nó ạ ? mong bác sĩ trả lời em cảm ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào em! Tình trạng trên của em có thể là bệnh lý viêm nha chu mạn. Em cần đến bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt để được điều trị sớm nhé. Cảm ơn em