- Tôi năm nay 42 tuổi, giới tính nam. - Tôi bị đau hàm bên trái khi nhai và khi há rộng. - Tôi đau cách đây tầm bốn tuần. - Tôi có ra quầy thuốc tây mua thuốc và uống, nhưng đến nay vẫn chưa đỡ. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào anh! Trường hợp này của mình có thể bị viêm thái dương hàm hoặc xẹp đĩa đệm lồi cầu khớp. Anh nên đi đến bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt để được bác sĩ điều trị anh nhé. Cảm ơn anh