tôi là nữ,35 tuổi . răng tôi bị đau như ảnh là bị bệnh gì vậy ạ? trước nhai mới đau,giờ không nhai cũng đau ,tôi đã đi khám nhưng quên không khám bên này, chỉ khám bên hàm kia cũng đau,bác sĩ bảo bị áp xe ,còn bên này thì tôi chưa khám, xem ảnh cho tôi biết tôi bị bệnh gì và chữa thế nào thì tốt ạ, cảm ơn
Trả lời:
chào bạn! Trong hình ảnh bạn gửi thì bác sĩ thấy mình có răng khôn. Có thể nguyên nhân từ răng khôn. Bạn có thể đến bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt để được chuẩn đoán chính xác nhất nhé. cảm ơn bạn