em tên nhi , 27 tuổi . cho em hỏi lưỡi em nổi chấm đỏ như trong hình là bị gì vậy bác sĩ , em thấy nó mới nổi 2 ngày nay , ko ngứa ko đau gì hết ạ , trc đó em có uống thuốc nhiều , ko biết có phải tác dụng phụ của thuốc ko ạ
Trả lời:
chào em! Trường họp này chấm đỏ là cục máu đông nhé. có thể lúc ăn bạn vô tình cắn phải. nếu không có sưng hay đau nhức gì thì không ảnh hưởng bạn nhé