Em tên Nam (giới tính nam ) năm nay 28 tuổi. Hiện tại em phát hiện dưới lưỡi bên trái có các nhú ( hình số 1 phần giáp danh giữa lưỡi và lợi) ( bên phải không thấy xuất hiện). không có triệu chứng đau nhức hay ngứa. mong bác sĩ chuẩn đoán và tư vấn giúp em để nếu có bệnh lý em có thể điều trị sớm. Và nếu là bệnh lý thì em nên tới khám tại khoa tai mũi họng, khoa đa khoa hay khoa nào thì kết quả chuẩn nhất ạ. cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
chao em. trường hợp này em nên đến bệnh viện để khám chuyên khoa tai mũi họng em nhé.cho chính xác em nhé. cảm ơn em