tôi là nữ ,35 tuổi .vài tháng nay tôi bị đau răng ,2 bên nhai, ( răng hàm)khi nhai thức ăn mới bị đau, bình thường thì không đau. 1 bên đau ít nên tôi vẫn nhai cơm 1 bên . lấy lưỡi ấn vào răng đau thì hơi đau ,tôi bị bệnh gì vậy ạ .phải làm gì để hết đau răng. liệu có phải nhổ răng không? .trước kia tôi cũng bị đau răng nhưng để một thời gian là tự khỏi,lần này đã vài tháng chưa khỏi. chỉ đau khi nhai hoặc ấn mạnh vào răng
Trả lời:
chào bạn! Trường hợp của bạn có thể nghi ngờ viêm tuỷ mạn và tiến triển sang viêm tuỷ cấp. Bạn nên đến cơ sở nha khoa hoặc bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt để được điều trị kịp thời nhé