chào bác sĩ bác cho e hỏi e bị hạch ngay cổ được hơn 3 năm rồi ạ lúc em đi lính có khám thì bác sĩ trong đó bảo không sao rồi cho thuốc uống có siêu âm x quang bảo là hạch lớn đại loại chỉ uống thuốc đến nay vẫn còn em thấy lo quá liệu có ảnh hưởng sức khoẻ gì không ạ ( em nhớ không nhầm lúc nhổ răng số 6 xong tầm 2 tháng thì nổi đến giờ hạch cứng không duy chuyển được to tầm 4cm)
Trả lời:
chào em! em nên đi bệnh viện thành phố để chuẩn đoán chính xác hơn em nhé