Dạ chào bác sĩ, Em là nữ, 26 tuổi. Năm ngoái hàm bên trái của em bị đau khi mở lớn và ngậm lại. Em từng đi khám và được chẩn đoán rối loạn khớp thái dương hàm (trái). Bác sĩ từng hướng dẫn bài tập cơ hàm và kê 1 loại thuốc cho em uống và đã khỏi. Sau 1 năm (đến hiện tại) nó tái lại nhưng em không nhớ thuốc bác sĩ từng kê. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cám ơn.
Trả lời:
chào em! Tình trạng của em nên đến cơ sở y tế đã điều trị để bác sĩ có thể theo dõi và đưa ra kế hoạch điều trị chính xác nhất cho em nha