Tôi là TRẦN THỊ TỐ SÂM 1959 . Xin bác sĩ tư vấn dùm tôi : Tôi bị Hạch viêm dưới hàm trái # 13 mm , xin bác sĩ tư vấn dùm hạch viêm có nguy hiểm không . Xin cám ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào chị! Nếu mình muốn biết chính xác thì chị có thể đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám chuẩn xác nhất đưa ra kết quả chính xác nhất chị nhé. Hạch bạch huyết có rất nhiều dạng. cảm ơn chị đã đặt câu hỏi