Tôi nam 62 tuổi, đã mổ gan phải 68%, do HCC, hơn 1 năm rưởi rồi, hiện vẫn còn đang uống thuốc trị gan , ngày 1v. Ngoài ra tôi còn bị sỏi thận , thận trái 4 v x 5 ly , thận phải 5v x 4 ly. Dạo gần đây , cứ ngũ dậy thì miệng khô, đắng . Cảm giác khô miệng rất lớn, 2 môi chạm nhau cảm giác như 2 cục đá chạm nhau . Xin hỏi bs vì sao xảy ra hiện tượng khô miệng , có phải do uống thiếu nước khg? Dù tôi uống bình quân từ 1,5 lít đến 2 lít/ ngày (24g) và trước khi ngủ uống 1 muỗng canh mật ong pha nước ấm. cách điều trị làm sao cho hết khô môi buổi tối? Xin chân thành cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp này có thể ngoài nước mình có thể đến bệnh viện để thăm khám kĩ hơn nhé