Em là nữ 22 tuổi. Em hầu như ngày nào cũng vệ sinh răng miệng 2 lần/ ngày, cạo lưỡi và xúc miệng nước muối nhưng vài tháng trở lại đây răng em có xuất hiện các chấm đốm đen ngày càng nhiều cả mặt trong và ngoài răng. Em đã thử mọi cách nhưng k hết. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào em! Vấn đề của em có thể hư men răng, do mất đi độ trơn láng trên bề mặt men răng nên sẽ xảy ra tình trạng như vậy. Em có thể bù khoáng cho răng bằng các loại kem đánh răng em nhé