Nữ 51 Tuổi. Chào bác sĩ, mẹ em có bị sưng một 1 má trong. Đau nhứt, hơi đỏ nhưng không nhìn rõ vết thương ở đâu. Chỉ thấy phồng mảng lớn bên trong, ép vào các răng. Mẹ em có đi khám và bác sĩ cho dùng thuốc giảm sưng viêm, nhưng uống 1 tuần không khỏi. Em muốn hỏi với trường hợp này thì 1. Mẹ em có thể bị do nguyên nhân nào? 2. Khi đi khám thì nên đến khoa tai mũi họng, hay răng hàm mặt ạ?
Trả lời:
Chào bạn Rất tiếc bạn không chụp hình úp lên để Bác sĩ có thể quan sát. Cách tốt nhất bây giờ là bạn nên đưa mẹ đi khám ở Bệnh viện có khám răng, để được thăm khám thích hợp. Chúc gia đình sức khỏe!