tôi 52 tuôî Nam giöi, rång hàm tôi bi viêm va dau . tôi thây no lung lay nhung không bi sâu gì , vây phåi diêu tri nhu thê nào
Trả lời:
Chào anh Răng lung lây có thể do nhiều nguyên nhân trong đó có viêm nha chu, tùy mức độ mà răng lung lây nhiều hay it. Hiện tại cách tốt nhất anh nên đi khám ở cơ sở y tế hoặc phòng khám nha uy tính. Kết hợp vệ sinh răng miệng đúng cách và ngậm thêm nước muối Natri 0,9%, khám răng định kỳ 6 tháng 1 lần. Chúc anh sức khỏe!