chào bác sĩ, Răng mình bị đen do trước mình hút thuốc, giờ đã bỏ hơn 3 năm rồi. Mình không biết nên ra phòng nha sĩ để cạo vôi răng và đánh bóng cho trắng hay tự mua kem trắng răng tự về đánh. Mà mình cũng không biết nên mua loại nào, nhờ bác sĩ tư vấn. cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Răng bạn bị đen do hút thuốc lá tạo thành cao răng, bạn nên răng phòng khám Răng Hàm mặt để lấy điều trị nhé. Ngoài ra bạn vẫn dùng được kem đánh răng loại làm trắng răng nhé. Thân chào!