Tôi 64 tuổi, nam. hơn 1 tuần nay đầu lưỡi hay ê và thường chạm vào hàm răng cửa bọc sứ hàm dưới, có lúc nước bọt ra nhiều không bình thường, dưới tai bên phải hơi đau nhẹ, giọng nói hơi khàn. Vậy lad bệnh gì bs . Tôi ở Đà Nẵng đi khám khoa nào cho đúng . Xin bác sỹ tu vấn giúp, cám ơn bs nhiều .
Trả lời:
Chào anh! Hiện tượng của anh, bác sĩ eDoctor nghĩ đến anh bị viêm tuyến nước bọt. Anh đến khám tại khoa Răng Hàm Mặt nhé. Thân chào!