Dạ e chào bác sĩ. Em là nam năm nay 20 tuổi ạ Em bắt đầu đau nhức răng và sưng mặt từ ngày hôm qua đến nay ngay vị trí răng số 7. E nhìn kỹ thì có một chiếc răng khôn mọc thẳng ạ. Bác sĩ cho em hỏi là nguyên nhân có phải là do răng khôn không ạ và em có nên nhổ đi không. Em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo những gì bạn cung cấp thì có thể do răng khôn ( răng số 8) mọc lên gây đau sưng do: Viêm lợi, chèn vào răng 7... Bạn nên đi khám Bác sỹ Nha khoa sẽ có hướng giải quyết sau khi chụp Xquang kiểm tra. Bạn có thể vào ứng dụng Edocter chọn mục Chat với Bác sỹ để được khám trực tiếp và kê đơn giảm triệu chứng, bảo mật. Chúc bạn sức khỏe!