chào bác sĩ, em tên Thục, nữ, sinh năm 1994, hai hôm nay mọc răng hàm dưới, bên trái gây đau nhứt, xin bác sĩ tư vấn để hết tình trạng đau nhứt, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại bạn đang bị viêm nướu trùm vùng răng khôn. Bạn có thể tới nha khoa hoặc bệnh viện gần nhất để được thăm khám và điều trị giúp giảm tình trạng đau nhức, tránh nhiễm trùng lan rộng. Sau khi thăm khám và chụp x quang bác sĩ sẽ có quyết định điều trị hợp lý cho bạn nhé. Hiện tại bạn cần phải giữ vệ sinh thật tốt. tránh để thức ăn đọng lại. hạn chế dùng các thực phẩm cay nóng và đồ ăn quá mặn để bớt đau hơn bạn nhé! Chúc bạn khỏe!