em chào bác sỹ ạ! dạo gần đây 2 bên niêm mạc má trong khoang miệng e nó có nổi đường gờ .Em không thấy đau hay nhức gì chỉ thấy nó nổi lên thành đường đi thôi,không biết e có bị làm sao hay phải đi khám gì không ạ? em cám ơn bác sỹ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn! Với mô tả của bạn, Bác sỹ không thể chẩn đoán được bệnh. Bạn có thể đi khám hoặc vào ứng dụng Edocter chọn mục Chat với Bác sỹ, có thể gửi hình và bảo mật. Chúc bạn sức khỏe!