Giới tính: Nữ Độ tuổi: 18 Vấn đề cần hỏi: Răng Thưa bác sĩ, răng em bị gãy vào bên trong (không bị gãy thành miếng riêng mà 1 phần nhỏ bị bẻ cong vào bên trong). Làm thế nào để răng liền về như cũ ạ?
Trả lời:
Chào cháu! Răng cửa bị sứt mẻ hay các răng khác một khi đã bị mẻ thì không có khả năng tự hồi phục lại như ban đầu. Tùy vào nguyên nhân và mức độ răng bị mẻ mà bác sĩ sẽ có những cách phục hình khác nhau. Vậy hết dịch cháu đến bệnh viện để khám Răng Hàm Mặt, bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho cháu về điều trị như thế nào nha. Thân chào!