Chào bác sĩ, tôi năm nay 29 tuổi. Hiện tại, đang dùng thuốc điểu trị áp xe răng, những ngày đầu không có dấu hiệu gì. Tới ngày thứ 3 dùng thuốc thì triệu chứng nhức đầu càng nhiều và từ ngày qua tới nay. Không biết triệu chứng đó có ảnh hưởng gì không. Cám ơn bác sĩ. Đây là các loại thuốc theo kê đơn của bác sĩ điều trị
Trả lời:
Chào Anh! 1. Áp xe ở răng nên được giải phóng làm thông cho thoát dịch, nếu không ảnh hưởng răng thì có thể giữ răng lại, tuy nhiên nếu áp xe do răng sâu phải điều trị răng thêm 2. Hiện tại nếu địa phương anh không giãn cách thì anh nên đi khám ở Nha khoa hoặc anh có thể vào ứng dụng Edocter chọn mục Chat trực tiếp với Bác sỹ và kê đơn, hoàn toàn bảo mật. Chúc anh sức khỏe!