Tôi là Nam, 41 tuoi Bị tê rát giữa lưỡi và hai bên. Đã bị cách đây 3 tới 4 tháng, lâu lâu bị rồi hết. Chưa từng điều trị gì
Trả lời:
Chào Anh! 1. Vấn đề lâu lâu lưỡi nổi nốt sưng đau loét có thể do virus gây nên. Anh nên tăng cường đề kháng và bổ sung vitamin C và PP sẽ góp phần làm giảm tái phát. 2. Nếu các nốt đó to đau nhiều, loét nhiều anh nên đi khám để có hướng điều trị thích hợp. Chúc anh sức khỏe!