Bs cho em hỏi , em bị sâu răng đau và nhức trong tủy hàm trên của răng và có uống thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau của răng , nhưng uống hết thuốc lại đau và nhức tiếp. Em đã dùng thuốc để uống cả 1 tháng nay nhưng vẫn chưa khỏi hẳn . Và bây giờ hàm trên vọm họng sát cạnh răng đau và nhức đó, em thấy xuất hiện 1 cục u , màu trắng y như cục mủ á. em rà lưỡi thấy mềm và hơi đau . Bs cho em hỏi hiện tượng vậy có nguy hiểm ko? Có cách nào làm giảm được cục u hiện tại ko ạ . Vì lúc này đang giãn cách xh kéo dài ngày , em ko thể đi khám được . Em rất lo lắng, lâu ngày sợ có ảnh hưởng tới sức khỏe nghiệm trọng ko?
Trả lời:
Chào em! Em chụp ảnh chỗ răng bị đau và có cục u cho bác sĩ xem nhé. Thân chào!