Chào Bác sĩ Em tên Đạt, 24t ở Sài Gòn - Đầu tháng 1/2021 em có nhổ răng khôn 48 nằm ngang - Chuyện không có gì để nói, cho đến gần đây, mỗi khi đánh răng, em cảm thấy ở vị trí răng 48 cứ hay rỉ máu ạ. Súc miệng cũng có một ít máu màu vàng nữa ạ - Điều này làm cho miệng em hơi có mùi Bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em như vậy có làm sao không ạ? Em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Sau nhổ răng khôn đã 07 tháng, nhưng em thấy tại vị trí rau khôn có rỉ máu, màu vàng và miệng có mùi như vậy có biểu hiện có nhiễm trùng tại chỗ răng khôn, có thể có dị vật tại đấy: mảnh chân răng, mảnh xương ổ răng, hoặc bông gạc. Hiện tại chưa đi khám được em nên xúc miệng nước muối sinh lí, đánh răng nhẹ nhàng. Em nên tranh thủ khi hết dịch tái khám lại Răng Hàm Mặt nhé. Thân chào!