bác sĩ ơi, e nị đau chân răng trong cùng thì sao bsi, e ra nhà thuốc mua thuốc uống nhưng hết thuốc cẫn đau lại
Trả lời:
Chào em, Với những thông tin em cung cấp thì tôi khó mà chẩn đoán được tình trạng đau của em là bệnh lý gì. Tốt nhất là em phải đến khám tại một cơ sở chuyên khoa để được chẩn và xử trí càng sớm càng tốt. Trong tình trạng giãn cách không thể đi lại như hiện nay thì chỉ có thể dùng thuốc giảm đau để giải quyết triệu chứng đau tạm thời. Em TRÁNH NHAI bên răng đau, đánh răng kỹ và ngậm thêm nước muối hoặc nước súc miệng như Listerine chẳng hạn để giúp giảm viêm nhiễm vùng răng miệng làm trầm trọng thêm triệu chứng đau. Nếu xuất hiện các triệu chứng của nhiễm trùng lan rộng như sưng nướu, sưng mặt, em cần đến cơ sở RHM hoặc bệnh viện để được can thiệp kịp thời. Thân chào em.