em bị thiếu 3 cây răng khi đi khám sức khoẻ thì sức khoẻ không đạt để thi vào trường quân đội vậy khi em đi trồng răng thì có đủ điều kiện để thi vào trường quân đội không ạ
Trả lời:
Chào em! Việc làm răng giả là phục hồi chức năng nhai được tính theo tỉ lệ sức nhai của răng thực có. Vậy em làm răng giả sẽ được tính sức nhai như răng bình thường nhé. Tranh thủ đi làm răng giả đi em! Thân chào!