cho em hỏi em bị mất 2 cây răng này em có đủ tiêu chuẩn thi vào trường quân đội không
Trả lời:
Chào em! Theo bảng phân loại khám sức khỏe để tham gia Quân đội thì việc mất 2 răng hàm ( răng 6, răng 4) của em thì sức khỏe xếp loại 2. Em vẫn đủ tiêu chuẩn gia nhập Quân đội nhé. Nhưng Quan đội , Công an đều có sơ tuyển khám sức khỏe trước khi nhập ngũ, em nên tham khảo nơi khám sức khỏe sơ tuyển cho em xem kết quả khám cụ thể như thế nào có đủ tiêu chuẩn không nhé. Ngoài ra cần thiết thì em làm răng giả là chắc chắn được đi học ở trường Quân đội. Thân chào!